University of Milan

University of Milan – UNIMI là trường Đại học danh giá TOP 3 tại Ý, TOP 300 trên thế giới.

Founded
1924
Total students
67.000
Campus
1
Ranking
3
Tuition fee
0

University of Milan nổi tiếng là một trường đại học công lập hàng đầu của Ý với đa dạng chuyên ngành và chất lượng giảng dạy. Đặc biệt, trường là một biểu tượng quan trọng của văn hóa, nghệ thuật và khoa học tại Milan và trên cả nước Ý.

University of Milan có vị trí tọa lạc tại trái tim thành phố Milan, thủ phủ của vùng Lombardy, nổi tiếng với nền văn hóa đậm chất Ý và là một trong những trung tâm năng động và quốc tế hàng đầu của Liên minh châu Âu. Thành phố này đầy hoài cổ với những tòa nhà kiến trúc cổ kính, biểu tượng cho nghệ thuật kiến trúc baroque và gothic, như Nhà thờ chính tòa Milan, Piazza del Duomo, và Tòa tháp Bosco Verticale.

University of Milan đã có hơn 200 năm lịch sử phát triển kể từ khi thành lập vào năm 1924, và trở thành một phần không thể thiếu trong văn hóa, nghệ thuật và khoa học của vùng này. Đây là trường đại học lớn nhất tại vùng Lombardy, nơi có sự đăng ký của gần 67.000 sinh viên hàng năm và tổ chức hơn 300 sự kiện với sự tham dự của hàng chục ngàn người. Với đội ngũ giáo viên gồm 2000 thành viên, tất cả đều có học vị cao và tham gia vào các dự án nghiên cứu được công nhận quốc tế, University of Milan tạo điều kiện tốt nhất cho học sinh trong quá trình học tập và nghiên cứu.

123movies

google maps embed

 

Via Festa del Perdono 7 – 20122 Milano

University of Milan có vị trí tọa lạc tại trái tim thành phố Milan, thủ phủ của vùng Lombardy, nổi tiếng với nền văn hóa đậm chất Ý

Các thông tin nổi bật

 • TOP 1% trường có chất lượng đào tạo tốt trên thế giới
 • TOP 03 trường Đại học tốt nhất tại Ý
 • TOP 200 trường có chất lượng đào tạo tốt nhất trên thế giới các ngành: Toán học, Kinh tế và Y học
 • Khoảng 62.800 sinh viên; 2455 cán bộ giảng dạy và cán bộ nghiên cứu; 2.200 cán bộ không giảng dạy
 • 09 khoa, 134 khóa học; trong đó, 23 chương trình Thạc sỹ và 04 chương trình Cử nhân giảng dạy bằng tiếng Anh

Cơ sở vật chất

University of Milan là chủ nhân của một di sản văn hóa và nghệ thuật đáng chú ý, bao gồm các tòa nhà lịch sử quan trọng, bộ sưu tập nghệ thuật, vườn thực vật và Đài thiên văn. Các khoa học của trường có trụ sở tại các biệt thự lịch sử tọa lạc ở trung tâm Milan cũng như trong các tòa nhà hiện đại trên khắp khu vực. Điều đặc biệt, trường sở hữu Ca’Granda cổ điển (ngôi nhà lớn) – một tòa nhà vĩ đại từ thế kỷ 15.

Hơn nữa, University of Milan tự hào về bộ sưu tập sách vô cùng lớn, được lưu trữ tại 47 thư viện, trong đó có nhiều bộ sưu tập sách quý và có giá trị đáng kể. Trường cũng có một dàn hợp xướng và dàn nhạc riêng, góp phần tích cực vào cuộc sống văn hóa của thành phố và nhận được sự công nhận quốc tế ngày càng tăng cường.

Dịch vụ Thư viện Đại học (Servizio bibliotecario d’Ateneo, SBA) bao gồm 17 thư viện, mỗi thư viện chuyên ngành trong một trong các lĩnh vực giảng dạy và nghiên cứu tại Đại học Milano. Chúng cung cấp truy cập đến 1.800.000 cuốn sách in và 26.000 tạp chí. Ngoài ra, Thư viện Số (Digital Library) cung cấp truy cập đến 520.000 sách điện tử, 70.000 tạp chí điện tử và khoảng 200 cơ sở dữ liệu.

Học sinh có thể truy cập bộ sưu tập phong phú này thông qua Minerva, bảng tra cứu của Đại học, một công cụ tìm kiếm cho phép bạn truy vấn tất cả các bộ sưu tập và truy cập tài nguyên điện tử.

Thông qua khu vực cá nhân trên Minerva, độc giả có thể gửi yêu cầu mượn sách, đặt sách đang có người mượn và yêu cầu gia hạn mượn.

Dịch vụ Thư viện cũng cung cấp truy cập đến các Lưu trữ tài liệu phong phú liên quan đến nhân vật và tổ chức từ thế giới của giáo dục, văn hóa và xuất bản, cũng như lưu trữ lịch sử của Đại học.

Ngoài việc cung cấp các phòng trang bị nơi người dùng có thể học tập, tìm tài liệu và mượn sách cho kỳ thi và nghiên cứu của họ, các thư viện Đại học còn cung cấp dịch vụ hỗ trợ và thông tin về tài liệu. Thư viện viên có thể giúp bạn tìm kiếm điều bạn đang cần: bạn cũng có thể liên hệ với họ từ nhà qua dịch vụ trực tuyến “Hỏi thư viện”.

Thư viện cũng tổ chức các buổi đào tạo về tìm kiếm trên web và cách sử dụng các bảng tra cứu trực tuyến, cơ sở dữ liệu, sách điện tử và tạp chí điện tử trong Thư viện Số (Digital Library).

University of Milan có đội ngũ 2,500 giáo sư và chuyên gia khoa học trong khu vực, đánh dấu sự vượt trội và là một trong những trường đại học dẫn đầu về chất lượng giảng dạy tại Ý và châu Âu. Trường được xem là một trong những trường đại học hàng đầu tại Ý trong lĩnh vực nghiên cứu và giảng dạy, với sự kết hợp độc đáo giữa kiến thức cơ bản và tính ứng dụng cao. Trong vài năm gần đây, trường đã đạt được nhiều thành tựu xuất sắc, đặc biệt trong các lĩnh vực như khoa học tự nhiên, đảm bảo an toàn lương thực, công nghệ nano và bảo vệ môi trường.

Chương trình giảng dạy

University of Milan là ngôi trường đa dạng với các chuyên ngành đào tạo, có sự giao thoa và kết hợp giữa các linh vực kiến thức khác nhau nhằm mục đích tạo ra một môi trường học tập hiệu quả. University of Milan gồm 32 khoa, 121 chương trình học, 33 chương trình tiến sĩ và một số khóa học định hướng nghề nghiệp.

University of Milan có 9 khoa cơ bản, bao gồm:

 • Khoa Nông nghiệp
 • Khoa Nghệ thuật và Triết học
 • Khoa Luật
 • Khoa Toán, Lý và Khoa học tự nhiên
 • Khoa Y và Phẫu thuật
 • Khoa Dược
 • Khoa Khoa học chính trị
 • Khoa Thể thao và Khoa học thể dục
 • Khoa Thú y

Học phí

Năm 2023/2024
Phân loại Mức chi phí trên năm (GBP)
Học phí €0
Nhà ở
Ăn uống
ESTIMATED TOTAL
Năm 2023/2024
Phân loại Mức chi phí trên năm (GBP)
Học phí €0
Nhà ở
Ăn uống
ESTIMATED TOTAL

Học bổng

Miễn 100% học phí + Trợ cấp 8000 EURO/năm

Miễn 100% học phí + Trợ cấp 900 EURO/tháng + Trợ cấp bảo hiểm

Miễn 100% học phí + Trợ cấp từ 2800 – 4500 EURO/năm + Trợ cấp thẻ ăn Mensa

(1 bữa/ ngày trong vòng 1 năm)

Miễn 100% học phí + Trợ cấp từ 5000 – 12000EURO/năm tùy từng trường

Yêu cầu đầu vào

Năm 2023/2024
Danh sách Yêu cầu
Bằng cấp Hoàn thành chương trình lớp 12
GPA 7.0+
IELTS 6.5+
Năm 2023/2024
Danh sách Yêu cầu
Bằng cấp Hoàn thành chương trình cử nhân
GPA 7.0+
IELTS 6.5

Thư viện ảnh

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “University of Milan”