University of Turin

Nằm trong Top 400 trường Đại học tốt nhất trên thế giới, Đại học Turin là một trong những lựa chọn hàng đầu của du học sinh Ý.

Không chỉ nổi tiếng với chất lượng đào tạo, Đại học Turin còn là ngôi trường phù hợp đối với sinh viên quốc tế với chương trình học bằng tiếng Anh đa dạng với những chính sách hỗ trợ sinh viên đặc biệt.

Turin – Bảo tàng “sống” của nước Ý

Đại học Turin là một trong những trường Đại học lâu đời nhất tại thành phố Turin. Thành phố này nằm ở vùng Tây Bắc nước Ý, là trung tâm hành chính của vùng Piedmont và là thành phố lớn thứ 3 tại đất nước hình chiếc ủng.
Với nền văn hóa đa dạng và đặc trưng, bất kỳ du học sinh nào khi đến với Turin đều sẽ cảm thấy thích thú với phong cách và không khí cổ kính của thành phố diễm lệ. Thành phố là điểm đến của những ai yêu chuộng văn hóa và lịch sử vì nơi đây có vô số viện bảo tàng và phòng trưng bày nghệ thuật, cung điện, đền đài, nhà thờ, nhà hát opera, rạp hát, thư viện, vườn cây, khu công viên, quảng trường và nhiều cảnh quan khác.

Thành phố nghệ thuật Turin

Turin có khí hậu ôn hòa với mùa đông lạnh, khô nhưng không quá cóng; mùa hè ở đây ấm áp, không quá ẩm hay quá nóng. Khí hậu của Turin nhìn chung khá dễ chịu quanh năm. Turin trở thành mảnh đất sinh ra những bậc thầy về ẩm thực với các đặc sản như pho mát, rượu vang, nấm cục, và chocolate. Sự kết hợp giữa những món ăn ngon với rượu vang cùng cái se lạnh của mùa đông đã tạo nên một nền ẩm thực ngày càng phổ biến với cả người dân bản địa lẫn du học sinh. Ngoài ra, đối với các tifosi (cổ động viên bóng đá) thì Turin cũng là căn cứ địa của “Bà đầm già” Juventus nổi tiếng.

Đại học Turin – trường đào tạo về quản lý kinh tế hàng đầu nước Ý

Trường Đại học Turin (tiếng Anh: University of Turin, tiếng Ý: Università degli Studi di Torino, viết tắt: UNITO) là một trong những lựa chọn hàng đầu của du học sinh cũng như sinh viên Ý. Trường được thành lập từ thế kỉ 15 trên chính khuôn mẫu của trường Bologna và là nhân chứng lịch sử của Ý từ thời Napoleone cho tới giai đoạn chống Phát xít. UNITO là hình ảnh gắn với đô thị Turin huyền thoại của Ý – một trong ba thành phố công nghiệp hàng đầu của quốc gia này .
Kinh tế, cơ khí , sinh vật học, kỹ sư, luật, quan hệ quốc tế là các khoa ngành mũi nhọn của trường Đại học Turin. Hàng năm trường đào tạo hơn 190 khóa học tại 12 khoa. Ngoài ra, nơi đây mang 4 trọng tâm nghiên cứu đặt bởi sự giám sát của Bộ Giáo Dục đào tạo và Nghiên Cứu Ý.
 

Chương trình giảng dạy

Đối với các chương trình học bằng tiếng Anh, trường hiện có: 9 chương trình học Thạc sỹ và 2 chương trình học Cử nhân

 • Business & Management: Quản trị kinh doanh
 • Global Law and Transnational Legal Studies: Luật toàn cầu và Nghiên cứu Pháp lý xuyên quốc gia
 • Business Administration: Quản trị kinh doanh
 • Economics: Kinh tế
 • Cellular and Molecular Biology: Sinh học tế bào và phân tử
 • Molecular Biotechnology: Công nghệ sinh học phân tử
 • European Legal Studies: Nghiên cứu Pháp lý châu Âu
 • Materials Science: Khoa học Vật liệu
 • Stochastics and Data Science: Khoa học dữ liệu
 • Quantitative Finance and Insurance: Tài chính và Bảo hiểm định lượng
 • Area and Global Studies for International Cooperation: Nghiên cứu Doanh nghiệp quốc tế

Yêu cầu đầu vào

Năm 2023/2024
Danh sách Yêu cầu
Bằng cấp Hoàn thành chương trình lớp 11
GPA 6.0+
IELTS 5.5

Thư viện ảnh

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “ĐẠI HỌC TURIN”