University of Portsmouth

Đại học University of Portsmouth nằm trong nhóm 400 trường Đại học hàng đầu thế giới. Theo điều tra sinh viên năm 2008, trường được công nhận là trường đại học hiện đại tốt nhất Anh quốc. Và theo đánh giá của National Student Survey 2009, trường đại học University of Portsmouth nằm trong nhóm 20 trường đại học tại Anh được đánh giá cao về sự hài lòng của chính sinh viên.

Founded
1896
Total students
25,000
Campus
1
Ranking
33
Tuition fee
£16,550

Trường đại học Portsmouth có tất cả những gì một sinh viên cần, với tòa nhà trường nằm tại trung tâm thành phố, gần bãi biển dài 4 dặm và nhiều hoạt động giải trí. Thành phố này còn được xếp thứ hai trong danh sách nơi đáng sống tại Vương quốc Anh (Nomads Nation 2023), và cách London chỉ 90 phút bằng phà đến châu Âu.

Trường Portsmouth nổi tiếng với chất lượng giảng dạy, tỷ lệ sinh viên có việc làm sau tốt nghiệp, quốc tế hóa, cơ sở vật chất, nghệ thuật và văn hóa đa dạng, cũng như tính hòa nhập. Trường cung cấp hàng trăm chương trình đại học và sau đại học trong các lĩnh vực khác nhau như kinh doanh, sáng tạo và văn hóa, khoa học nhân văn, khoa học và công nghệ.

Sinh viên tại Portsmouth có nhiều cơ hội để cải thiện khả năng tuyển dụng, bao gồm việc làm thêm có trả lương và thực hành kỹ năng trong các môi trường mô phỏng như phòng xử án và phòng mô phỏng kinh doanh. Trường cũng đã đạt được những thành tựu quan trọng trong lĩnh vực nghiên cứu, chẳng hạn như việc phát triển enzyme ăn nhựa để giảm ô nhiễm.

Sinh viên có thể tham gia vào các hoạt động như học ngoại ngữ miễn phí, công tác tình nguyện, hoặc trao đổi với các trường đại học toàn cầu khác. Phòng Dịch vụ Hướng nghiệp và Việc làm cung cấp nhiều cơ hội việc làm, bao gồm công việc bán thời gian trong thời gian học và cơ hội nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp.

Portsmouth PO1 2UP, Vương quốc Anh

Cách London 1h30′ đi tầu vế phía Đông Bắc. Thành phố này có 189.000 dân, cả vùng đô thị có 442.252 dân, khiến nó là khu vực đô thị lớn thứ 11 ở Anh.

Portsmouth (England), thành phố và là đơn vị quản lý, miền Nam nước Anh, nằm trên Đảo Portsea và bên Solent, một con kênh chia hòn đảo Wight và bờ biển phía Nam của nước Anh Thành phố cũng là nơi có bến cảng thương mại.

Các thông tin nổi bật

  •  trường theo The Guardian năm 2020
  •  theo QS Ranking năm 2020
  • Đạt TEF Gold cho chất lượng giảng dạy xuất sắc
  • 97.5% sinh viên tốt nghiệp có việc làm hoặc tiếp tục học lên theo Destinations of Leavers from Higher Education Survey 2018
  • No.1 tại UK về tăng trưởng mức lương sau tốt nghiệp theo The Economist 2017
  • Top 150 đại học trẻ trên thế giới dưới 50 tuổi
  • Top 30 về chất lượng giảng dạy và kinh nghiệm của sinh viên theo Good University Guide 2019
  • 5 star rating for Teaching, Employability and Facilities

Cơ sở vật chất

Trong 10 năm qua, trường Portsmouth đã đầu tư hơn 70 triệu bảng Anh để đem lại cho sinh viên cơ sở vật chất học tập, giải trí, thể thao tốt nhất, hiện đại nhất. Trường có trang thiết bị hiện đại và hệ thống thư viện mở 24/7 có sức chứa tới 850 sinh viên và có hơn 450 máy tính được kết nối với mạng lưới của trường, hơn 380.000 đầu sách, 700.000 tạp chí, e – books, tất cả sinh viên đều có thể truy cập internet miễn phí. Trường có rất nhiều trung tâm thể thao và hơn 60 câu lạc bộ giúp sinh viên giải trí sau giờ học.

Chương trình giảng dạy

Cơ cấu khoa

University of Portsmouth được chia thành năm khoa:

Khoa Kinh doanh và Luật

Nơi giảng dạy và nghiên cứu về tất cả các lĩnh vực chính liên quan đến luật, kinh doanh và quản lý – bao gồm cả kế toán; Kinh tế học; hậu cần; quản lý nguồn nhân lực; và luật. Khoa này bao gồm Trường Kinh doanh Portsmouth và Trường Luật Portsmouth.

Khoa Công nghiệp Văn hóa và Sáng tạo

Khoa này bao gồm Trường Kiến trúc, Trường Nghệ thuật, Thiết kế và Biểu diễn, Trường Công nghệ Sáng tạo và Trường Điện ảnh, Phương tiện kỹ thuật số và Truyền thông. Các môn học bao gồm thiết kế thời trang; hình minh họa; viết sáng tạo; nghiên cứu truyền thông; ngành kiến trúc; hoạt hình; phim ảnh; và công nghệ trò chơi máy tính.

Khoa Khoa học Xã hội và Nhân văn

Khoa bao gồm Trường Tội phạm học và Tư pháp Hình sự, Trường Nghiên cứu Khu vực, Lịch sử, Chính trị và Văn học, Trường Giáo dục và Xã hội học và Trường Ngôn ngữ và Ngôn ngữ học Ứng dụng.

Khoa Khoa học và Y tế

Nơi tổ chức các khóa học về các chủ đề như trái đất và khoa học môi trường; địa lý vật lý và nhân văn; tâm lý học; sức khỏe răng miệng; và khoa học thể dục thể thao. Các trường và phòng ban trong khoa này gồm Trường Khoa học Sinh học; Học viện Nha khoa; Trường Môi trường, Địa lý và Khoa học Địa chất; Trường Y tế và Chăm sóc Chuyên môn; Trường Dược và Khoa học Y sinh; Khoa Tâm lý học; và Trường Khoa học Thể dục, Thể thao và Sức khỏe.

Khoa Công nghệ

Khoa này bao gồm Trường Kỹ thuật Xây dựng và Trắc địa; Trường Máy tính; Viện Vũ trụ học và Lực hấp dẫn; Trường Năng lượng và Kỹ thuật Điện tử; Trường Toán và Vật lý; Trường Kỹ thuật Cơ khí và Thiết kế; và Phân Khoa Học tại Nơi làm việc. Các chủ đề trong khoa này bao gồm kỹ thuật; vũ trụ học và vật lý thiên văn; tin học; Thông tin sức khỏe; toán học; và vật lý.

Học phí

Năm 2023/2024
Phân loại Mức chi phí trên năm (GBP)
Học phí £16,550
Nhà ở £4,160
Ăn uống £1,600
ESTIMATED TOTAL £22,310
Năm 2023/2024
Phân loại Mức chi phí trên năm (GBP)
Học phí £16,550
Nhà ở £4,160
Ăn uống £1,600
ESTIMATED TOTAL £22,310

 

Học bổng

Giảm 1.600 GBP phí cho năm học đầu tiên. Sinh viên đủ điều kiện từ các quốc gia được chọn sẽ tự động được trao học bổng này.

Giảm 5.000 GBP phí cho năm học đầu tiên. Số lượng giới hạn dành cho sinh viên đủ điều kiện từ các quốc gia được chọn. Đây là học bổng được cấp dựa trên thành tích học tập.

Yêu cầu đầu vào

Năm 2023/2024
Danh sách Yêu cầu
Bằng cấp Hoàn thành chương trình Foundation
GPA ###
IELTS 6.0, không band nào dưới 5.5
Năm 2023/2024
Danh sách Yêu cầu
Bằng cấp Bằng cử nhân
GPA 6.0+
IELTS 6.0 – 7.0, không band nào dưới 6.0

Thư viện ảnh

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “University of Portsmouth”