Kingston University London

Kingston University London – là trường đại học nghiên cứu công lập danh tiếng quốc tế ở phía tây nam London. Trường cung cấp một danh sách toàn diện các khóa học cấp bằng đại học và sau đại học dựa trên di sản giáo dục kế thừa từ năm 1899.

Founded
1899
Total students
24,000
Campus
4
Ranking
58
Tuition fee
£18,250

Kingston University, trường đại học nghiên cứu danh tiếng quốc tế ở phía tây nam London, có hơn 100 năm di sản giáo dục. Trường tập trung vào đa dạng và hỗ trợ sinh viên với 25.000 sinh viên đang theo học, mang đến trải nghiệm quốc tế đa dạng, cung cấp nguồn lực và dịch vụ hỗ trợ hàng đầu.

Trường tổ chức nhiều chương trình bậc đại học và sau đại học thông qua các trường trực thuộc. Các khóa học tiến bộ và được thiết kế cùng với đối tác ngành nghề, giúp học sinh trang bị kiến thức và kỹ năng phù hợp với môi trường làm việc hiện đại. Kingston University tạo điều kiện lý tưởng để sinh viên khởi đầu sự nghiệp và tìm kiếm công việc có giá trị trên thị trường việc làm lớn của London.

Học tại Kingston University không chỉ mang lại bằng cấp quốc tế và cơ hội nghề nghiệp, mà còn tạo ra cuộc sống đầy thú vị với nhiều trải nghiệm cá nhân và cộng đồng đa dạng.

Kingston upon Thames KT1 2EE, Vương quốc Anh

London Zone 6. Cách trung tâm thành phố 30′ đi bằng tầu điện.

Kingston-Upon-Thames là một khu vực ở phía Tây Nam của Greater London , Anh, (cách 16,7 km về phía tây nam của Charing Cross). Vì Kingston nằm trên khu vực của sông Thames nên bạn có thể cảm nhận được môi trường sống vô cùng thoải mãi và dễ chịu.

Các thông tin nổi bật

Kingston University là trường đại học cầu tiến và hướng ngoại. Trường nỗ lực triển khai chiến dịch giải quyết các vấn đề toàn cầu, có tầm ảnh hưởng đối với xã hội. Vào năm 2022, trường tự hào đạt giải thưởng Fairtrade University and College Award, hợp tác với Hiệp hội Sinh viên Kingston (UKS), trở thành một trong 25 cơ sở giáo dục đại học duy nhất ở Anh nhận được giải thưởng này.

Giải thưởng danh giá này được duy trì suốt 5 năm vừa qua với mục tiêu khuyến khích các trường đại học thiết lập mối quan hệ hợp tác bền vững và mạnh mẽ giữa hội sinh viên, đội ngũ giáo viên và các bộ phận phục vụ ăn uống. Kế hoạch này bao gồm các chương trình vận động tích cực do sinh viên tình nguyện tổ chức, những người được tuyển dụng làm kiểm toán viên và được đào tạo các kỹ năng hữu ích, có thể vận dụng vào hoạt động thu mua sản phẩm và tiếp nhận các phương pháp bền vững.

Cơ sở vật chất

Với 4 học xá hiện đại bên bờ sông Themes – 1 trong những khu vực náo nhiệt với nhiều trung tâm mua sắm, nhà hàng…..mang lại sự thuận tiện cho học tập cũng như sinh hoạt của sinh viên.

Chương trình giảng dạy

 1. Dự bị Đại học: Khóa học này bao gồm đào tạo các môn học thuật, tiếng Anh và các kỹ năng học tập để chuẩn bị sinh viên cho việc học Đại học. Có 3 ngành học để lựa chọn:

  • Kinh doanh, Quản lý và Luật
  • Khoa học, Kỹ thuật và Máy tính
  • Khoa học xã hội
 2. International Year 1: Đây là một khóa học 3 kì dành cho ngành Kinh doanh và Quản lý. Sau khi hoàn thành, sinh viên chuyển tiếp lên năm 2 Đại học.

 3. Dự bị Thạc sỹ: Chương trình này kéo dài 2 kì, dành cho sinh viên quốc tế để làm quen với phương pháp giảng dạy, học tập và nghiên cứu bậc Sau Đại học tại Anh quốc.

 4. Đại học & Sau Đại học: Trường cung cấp hơn 280 khóa học cho bậc Đại học và nhiều chương trình Sau Đại học với đa dạng các ngành như:

  • Kinh tế
  • Ngôn ngữ
  • Quản trị
  • Kế toán
  • Marketing
  • Tâm lý
  • Kỹ thuật
  • Công nghệ thông tin
  • Vật lý
  • Sinh học
  • Môi trường

Học phí

Năm 2023/2024
Phân loại Mức chi phí trên năm (GBP)
Học phí £16,860
Nhà ở £4,824
Ăn uống £1,980
ESTIMATED TOTAL £23,664
Năm 2023/2024
Phân loại Mức chi phí trên năm (GBP)
Học phí £18,250
Nhà ở £4,824
Ăn uống £1,980
ESTIMATED TOTAL £25,054

Yêu cầu đầu vào

Năm 2023/2024
Danh sách Yêu cầu
Bằng cấp Hoàn thành chương trình THPT
GPA 6.0+
IELTS 6.0 và không band nào dưới 5.5
Năm 2023/2024
Danh sách Yêu cầu
Bằng cấp Bằng Cử nhân
GPA 6.0+
IELTS 6.0 và không band nào dưới 5.5

Thư viện ảnh

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Kingston University London”