University of Hertfordshire

Top 4% các trường đại học hàng đầu thế giới – theo bình chọn của The World University Rankings.

Founded
1952
Total students
25,000
Campus
3
Ranking
74
Tuition fee
£14,750

University of Hertfordshire là một trong những trường đại học nổi tiếng tại Vương quốc Anh, với một tư duy sáng tạo và sự tập trung vào lĩnh vực kinh doanh hàng đầu. Xếp hạng Times Higher Education 2018 đã đưa trường vào top 150 Trường Đại học Trẻ tuổi, là một minh chứng cho truyền thống đổi mới, sự sáng tạo, và cam kết trong việc đào tạo và phát triển doanh nghiệp. Đặc biệt, University of Hertfordshire là một trong ít trường đại học tại Vương quốc Anh đã đạt giải thưởng HR Excellence về Nghiên cứu từ Ủy ban châu Âu.

Trường có hai cơ sở tại Hatfield, chỉ cách nhau mười phút đi bộ. Hatfield là một thị trấn tọa lạc tại quận Hertfordshire với khoảng 30.000 dân cư. Với nhiều quán rượu, diễn đàn, và các điểm giải trí phổ biến, thị trấn này là điểm đến lý tưởng cho sinh viên.

Khuôn viên của trường được xem là một trong những khu đô thị an toàn nhất tại Vương quốc Anh. Nơi đây trải dài như một thành phố hiện đại với đầy đủ tiện nghi phục vụ mọi nhu cầu của sinh viên, từ nhà ăn, cơ sở thể thao, cửa hàng mua sắm đến các quán giải trí và night clubs. Sinh viên có thể trải nghiệm tất cả mọi thứ ngay trên khuôn viên trường, không cần phải ra khỏi trường để có những trải nghiệm tuyệt vời trong cuộc sống sinh viên của mình

Thành phố

 

Hatfield, AL10 9AB, Vương Quốc Anh

Chỉ cách trung tâm London 20 phút đi tàu, sinh viên có thể tiếp cận dễ dàng với tất cả những cơ hội và thú vị của thủ đô nổi tiếng. Tàu đi thẳng từ Hatfield đến King’s Cross Station, nơi nằm tại trung tâm London. Hơn nữa, việc di chuyển từ sân bay Heathrow cũng vô cùng thuận lợi, mất chỉ 50 phút. Điều này giúp sinh viên tiết kiệm thời gian và dễ dàng kết nối với nhiều sân bay quốc tế khác như Luton và Stansted.

Các thông tin nổi bật

  •  trường theo The Guardian năm 2020
  •  theo QS Ranking năm 2020

Theo US News 2022:

  • 448 Best Global Universities in Europe
  • 1160 Best Global Universities
  • 76 Best Global Universities in UK

Theo QS ranking 2022:

  • 801 top trường đại học trên thế giới

Theo Guardian Ranking 2022:

  • 90 top trường đại học tại UK
  • 31 top trường đào tạo Fine Art tại UK
  • 14 top trường đào tạo Economics tại UK
  • 11 top trường đào tạo Education tại UK

—————————————————–

#150 Trường Đại học Trẻ tuổi theo xếp hạng Times Higher Education 2018

96.5% sinh viên tốt nghiệp của trường tìm được việc làm sau 6 tháng ra trường – con số rất cao

#1 for Game – TIGA Games Industry Award 2019

Cơ sở vật chất

University of Hertfordshire có ba campus, trong đó, 2 campus đặt tại Hatfield chỉ cách nhau mười phút đi bộ. Hatfield là một thị trấn với gần 30.000 người thuộc quận Hertfordshire. Tại đây có một số quán rượu, forum và một địa điểm giải trí phổ biến với sinh viên.

Campus của trường được đánh giá là an toàn nhất UK. Khuôn viên trường như một khu đô thị sang trọng và rộng lớn, có đầy đủ tất cả mọi thứ phục vụ cho mọi nhu cầu của sinh viên từ ăn uống, thể thao, mua sắm và những tiện ích khác như night clubs. Sinh viên không cần phải ra khỏi khuôn viên trường mà vẫn có thể có tất cả, trải nghiệm tất cả mọi tiện ích phục vụ cho sinh hoạt, vui chơi giải trí.

Chương trình đào tạo

Trường đào tạo đa ngành với 11 trường trực thuộc, nhiều ngành học thuộc top 10 UK như Economics, Event and Hospitality Management, Art and Design, Education…

Nhiều khoá học Thạc sỹ có Work Placement 1 năm (làm việc có hưởng lương) như MSc International Business, MSc Finance and Investment Management, MSc International Tourism and Hospitality Management, MSc Computer Science, MSc Cyber Security… Sinh viên học Thạc sỹ được visa 2 năm – một năm đầu học tập và năm sau đi làm, đi thực tập. Các khoá học này mang lại cho sinh viên nhiều lợi thế khi tìm kiếm việc làm sau tốt nghiệp bởi sinh viên được làm việc 1 năm tại Anh giúp họ trau dồi ngôn ngữ, giao tiếp trong môi trường công việc, học tập phong cách làm việc của người Anh, rèn luyện kỹ năng nghiệp vụ, và quan trọng hơn nữa là để tạo dựng một hồ sơ xin việc khác biệt, nhiều lợi thế cạnh tranh khi có một năm làm việc tại Anh kèm thư giới thiệu của công ty nơi sinh viên thực tập.

Học phí

Năm 2023/2024
Phân loại Mức chi phí trên năm (GBP)
Học phí £14,750
Nhà ở £4,500
Ăn uống £2,520
ESTIMATED TOTAL £21,770
Năm 2023/2024
Phân loại Mức chi phí trên năm (GBP)
Học phí £15,450
Nhà ở £4,500
Ăn uống £2,520
ESTIMATED TOTAL £22,470

Yêu cầu đầu vào

Năm 2023/2024
Danh sách Yêu cầu
Bằng cấp Hoàn thành chương trình lớp 12
GPA 6.0+
IELTS 6.0 (không kĩ năng nào dưới 5.5)
Năm 2023/2024
Danh sách Yêu cầu
Bằng cấp Bằng cử nhân
GPA 7.0+
IELTS 6.5 (không kĩ năng nào dưới 5.5)

Thư viện ảnh

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “University of Hertfordshire”