The University of Winnipeg

Đại học Winnipeg luôn nằm trong trong TOP 15 trường Đại học hàng đầu của Canada. Trường được đánh giá cao nhờ chính sách tập trung chính vào giáo dục và đem đến sự hài lòng cho các sinh viên. Theo Nghiên cứu InfoSource,  Đại học Winnipeg nằm trong số 50 trường đại học có số tiền tài trợ vào các nghiên cứu hàng đầu tại Canada.

Founded
1967
Total students
10,000
Campus
1
Tuition fee
CAD$18,000

Đại học Winnipeg (UWinnipeg) tọa lạc ở Winnipeg, Manitoba, Canada, là một trường đại học với thành tích xuất sắc trong lĩnh vực học thuật. Trường này có quy mô lớp học nhỏ, cam kết về môi trường học tập, và sự đa dạng văn hóa. Mặc dù UWinnipeg đã kỷ niệm 50 năm vào năm 2017, nguồn gốc của trường đã tồn tại hơn 145 năm.

Đặc điểm nổi bật của UWinnipeg bao gồm tỷ lệ sinh viên trên giảng viên thấp, giúp sinh viên có cơ hội sớm tham gia vào nghiên cứu và trải nghiệm công việc thực tiễn. Trường được đánh giá có học phí phải chăng, với mức học phí thấp thứ ba tại Canada.

UWinnipeg là nơi gặp gỡ của gần 10.000 sinh viên, trong đó có 15% là sinh viên quốc tế từ hơn 75 quốc gia, tạo nên môi trường đa dạng về văn hóa. Với việc tọa lạc tại một thành phố sử dụng hơn 100 ngôn ngữ khác nhau, sinh viên quốc tế tại UWinnipeg có cơ hội tham gia vào thị trường lao động địa phương. Trường cung cấp hơn 400 khóa học cử nhân chất lượng cao trong 50 lĩnh vực khác nhau.

Khuôn viên trường kết hợp giữa kiến trúc cổ điển và hiện đại, có tập trung vào bảo vệ môi trường. Trường cũng có Tổ hợp Trường Richardson về Môi trường và Khoa học, một trong những khu phức hợp Khoa học sáng tạo nhất ở Canada. Có hơn 30 phòng thí nghiệm giảng dạy và nghiên cứu hiện đại để sinh viên thực hiện nghiên cứu về các vấn đề xã hội quan trọng.

UWinnipeg cũng cung cấp nhiều hoạt động ngoại khóa, không gian xanh ngoại trời, sự kiện văn hóa và nghệ thuật đa dạng, cơ sở vật chất thể dục và thể thao, cùng với nhiều hội nhóm sinh viên. Khu học xá của trường nằm ở trung tâm thành phố sôi động, mang lại cơ hội học tập và tham gia vào cuộc sống văn hóa nghệ thuật đa dạng chỉ trong vài bước chân từ khuôn viên trường.

MB R3B 2E9, Canada

Là thủ phủ của Manitoba. Thành phố có 782.000 dân. Winnipeg là một thành phố sôi động và đa dạng và là nơi lý tưởng để khám phá. Bạn chỉ mất vài phút đi đến các sự kiện văn hóa và nghệ thuật lớn nhất Canada, các địa điểm thể thao, các khu vui chơi giải trí, ẩm thực, mua sắm… tuyệt vời. Vì thế, Winnipeg được biết đến như Thủ đô của Canada, với 358 giờ nắng trong những tháng mùa đông, Winnipeg mang đến cho bạn một khí hậu ấm áp cho mùa đông ở Canada.

Cơ sở vật chất

Trường Đại học Winnipeg có khuôn viên đa dạng gồm kiến trúc cổ điển và hiện đại, với sự tập trung vào bảo vệ môi trường. Trường có Tổ hợp Trường Richardson về Môi trường và Khoa học, với hơn 30 phòng thí nghiệm giảng dạy và nghiên cứu hiện đại, cho sinh viên tiếp cận các vấn đề xã hội quan trọng. Các hoạt động văn hóa và nghệ thuật phong phú, cơ sở vật chất thể dục thể thao, cũng như không gian xanh ngoài trời và các hội nhóm sinh viên sẽ giúp sinh viên trải nghiệm đa dạng và thú vị tại trường.

Chương trình giảng dạy

Đại học Winnipeg có 6 khoa lớn về Arts, Business, Economics, Kinesiology, Applied Health and Science trong đó bao gồm:

 • Chương trình Cử nhân
 • Chương trình Thạc sỹ
 • Chương trình cấp bằng sau Đại học (PACE)

Các khoa của trường

Khoa Nghệ thuật

 • History of Art
 • Human Rights
 • Philosophy
 • Sociology
 • Criminal Justice
 • Psychology
 • Religion & Culture
 • Theatre & Film

Khoa Khoa học

Tấm bằng về khoa học mở ra các cơ hội việc làm, các chương trình sau đại học, hoặc các nghiên cứu chuyên môn về nha khoa, y khoa, thị lực, hay y học thú ý. Sinh viên thường chọn Khoa Khoa học bởi lớp có quy mô nhỏ, các giáo sư từng được nhận nhiều giải thưởng, được vào các phòng thí nghiệm, cơ hội nghiên cứu và danh tiếng xuất sắc. Khoa Khoa học tổ chức các chương trình độc đáo và đa dạng mang đến cho học viên cơ hội thực hiện những ý tưởng sáng tạo, tiến hành nghiên cứu, đặt giả thiết và mở rộng sự hiểu biết về thế giới. Science

 • Biochemistry
 • Geography
 • Anthropology
 • Applied Computer Science
 • Environment Studies & Sciences
 • Mathematics
 • Psychiatric Nursing
 • Biopsychology

Khoa kinh doanh

Khoa Kinh doanh và Kinh tế tại Đại học Winnipeg phá vỡ những rào cản giữa các nguyên tắc quản lý truyền thống và đưa bạn đến một phạm vi nghiên cứu rộng hơn ở hầu hết các trường kinh doanh. Chương trình giảng dạy cốt lõi mang đến một nền tảng vững chắc cho một nền giáo dục kinh doanh phong phú hơn và rộng mở hơn có thể tìm thấy chỗ đứng. Tại Khoa Kinh doanh và Kinh tế, chúng tôi không chỉ tạo ra những sinh viên tốt nghiệp, mà chúng tôi còn tạo ra những nhà lãnh đạo có khả năng đáp ứng được những nhu cầu không ngừng thay đổi của một thế giới hiện đại.

 • Cử nhân quản trị kinh doanh (tập trung vào các lĩnh vực: Kế toán, Quản trị nguồn nhân lực, Marketing, Kinh doanh quốc tế)
 • Kinh tế và Tài chính

Khoa giáo dục

Giáo dục tại Đại học Winnipeg kết hợp kiến thức lý thuyết với thực tiễn trên lớp học nhằm chuẩn bị cho sinh viên một sự nghiệp được giảng dạy một cách chuyên nghiệp. Học sinh trong chương trình Giáo dục đăng ký học các khóa học khác nhau như lịch sử, triết học, sinh học, xã hội học và tâm lý học cùng với các khóa học tập trung vào chương trình giảng dạy và giáo dục học viên.

Khoa sức khỏe ứng dụng và vận động của con người

+ Khoa Kinesiology và Sức khoẻ Ứng dụng Gupta
Khoa Kinesiology có 5 chương trình nghiên cứu tập trung: Liệu pháp thể thao, Giảng Dạy (Thể Dục và Sức Khỏe), Khoa Học Thể Dục, Huấn Luyện, và Kinesiology (mức độ chung – dựa trên khu vực bạn quan tâm). Các giảng viên của chúng tôi có nhiều sự quan tâm nghiên cứu bao gồm: hoạt động thể chất và lão hóa/ loãng xương, chấn động trong thể dục – thể thao, cơ chế sinh học lâm sàng,…
Chúng tôi cũng kết nối những người theo đuổi Khoa học Thể hình với trường Canadian Chiropractic College (Ontario); và chúng tôi có một chương trình trao đổi với Viện Kỹ thuật Athlone ở Ireland về các sinh viên Liệu pháp Thể thao.

 • Bachelor of Kinesiology: General
 • Bachelor of Kinesiology: Sport Coaching
 • Bachelor of Science: Athletic Therapy
 • Bachelor of Science: Exercise Science

Các Chương trình thể thao không chỉ có bóng rổ và bóng chuyền Wesmen dành cho nam và nữ của Wesletics, mà còn được mở rộng bao gồm bóng chày, đấu vật và bóng chày nam. Học sinh được tiếp cận với tất cả các sự kiện thể thao Wesmen và Cơ sở vật chất – Thiết bị Thể thao, bao gồm Trung tâm Thể hình Bill Wedlake và Axworthy Health & RecPlex với chi phí đã được tính từ một phần của lệ phí sinh viên thường xuyên. Sinh viên UWinnipeg có thể tham gia các môn thể thao trong trường để giảm căng thẳng, tăng sức khỏe mà không phải trả thêm chi phí!

Các chương trình thạc sỹ

 • Master of Science in Applied Computer Science & Society
 • Master of Science in Bioscience, Technology & Public Policy
 • Master of Art in Cultural Studies
 • Master in Management
 • Master of Public Administration

Học phí

Năm 2023/2024
Phân loại Mức chi phí trên năm (CAD)
Học phí CAD$16,520
Nhà ở CAD$5,200
Ăn uống CAD$10,610
ESTIMATED TOTAL CAD$31,880
Năm 2023/2024
Phân loại Mức chi phí trên năm (GBP)
Học phí CAD$17,420
Nhà ở CAD$5,200
Ăn uống CAD$10,610
ESTIMATED TOTAL CAD$33,230

Học bổng

1.000-3.000 CAD: sinh viên quốc tế bắt đầu theo học tại UWinnipeg sau khi tốt nghiệp sẽ tự động được cấp Học bổng Đầu vào Quốc tế Đặc biệt nếu đáp ứng các yêu cầu đặt ra.

3.500-5.000 CAD: học bổng này sẽ được trao cho sinh viên quốc tế nhập học năm đầu của một chương trình đào tạo tại UWinnipeg, với điểm trung bình nhập học đạt 80% hoặc tương đương.

Yêu cầu đầu vào

Năm 2023/2024
Danh sách Yêu cầu
Bằng cấp Hoàn thành chương trình THPT
GPA 8.0+GPA lớp 12
IELTS 6.5
Năm 2023/2024
Danh sách Yêu cầu
Bằng cấp Bằng Cử nhân
GPA 7.0+
IELTS 6.5

Thư viện ảnh

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “The University of Winnipeg”