Coventry University

Đại học Coventry University thuộc top 6 các trường đại học tại Anh về trải nghiệm chất lượng cuộc sống sinh viên theo The Times and Sunday Times Good University Guide 2018

Founded
1992
Total students
28,000
Campus
5
Ranking
46
Tuition fee
£20,050

Anglia Ruskin University (ARU) được thành lập năm 1858 bởi nhà phê bình nghệ thuật, người bảo trợ và nhà từ thiện John Ruskin với tên gọi đầu tiên là Cambridge School of Art, tọa lạc tại trung tâm thành phố Cambridge. Trong những năm tiếp theo, Viện Giáo dục Đại học Essex đã hợp nhất với Trường Cao đẳng Nghệ thuật và Công nghệ Cambridgeshire để tạo thành Trường Bách khoa Anglia.

Năm 1992, nó được đặt tên là Đại học Bách khoa Anglia và vào năm 2005, nó được đổi tên thành Anglia Ruskin University. Với gần 30.000 sinh viên bản địa và quốc tế, Anglia Ruskin là một trong những trường đại học danh tiếng nhất ở East Anglia, Vương quốc Anh. Các khoa của trường có liên kết với những tập đoàn công nghiệp, ngân hàng hay những phân viện nghiên cứu lớn. Điều này giúp trường cung cấp những khóa học phù hợp với nhu cầu của thị trường, đồng thời mở ra cho sinh viên những cơ hội thực tập và làm việc.

Ngay từ năm thứ 2 đại học, mỗi sinh viên đều được trợ giúp hoạch định sự nghiệp tương lai thông qua chương trình Employer Mentoring Scheme. Mỗi sinh viên được cẩn thận lựa chọn một người cố vấn phù hợp theo lựa chọn nghề nghiệp, nhằm cung cấp các kỹ năng xây dựng, hỗ trợ và khuyến khích các em.

Thành phố

 

 

Coventry CV1 5FB, Vương quốc Anh

Đại học Coventry có cơ sở chính đặt tại Coventry, một thành phố yên bình và an toàn hàng đầu tại Anh, cũng nằm trong danh sách 50 thành phố tốt nhất dành cho sinh viên trên toàn thế giới. Theo chỉ số QS Best Student Cities 2018, Coventry xếp thứ 44 trong danh sách này và nằm trong top 5 các thành phố tốt nhất tại Vương Quốc Anh. Vị trí của Coventry cực kỳ thuận lợi cho sinh viên, cho phép họ dễ dàng di chuyển đến các thành phố lớn khác ở Anh như Birmingham (Coventry cách sân bay quốc tế Birmingham chỉ 20 phút đi tàu), Northampton (35 phút đi tàu) và London (1 giờ đi tàu).

Các thông tin nổi bật

 •  trường theo The Guardian năm 2022
 •  theo QS Ranking năm 2022
 • Top 15 trường đại học tại UK phát triển mạnh mẽ trong vòng 5 năm theo Guardian University Guide 2016-2020
 • Là trường Đại học của Năm dành cho Trải nghiệm sinh viên theo The Sunday Times Good University Guide 2019
 • #2 tại UK về Chất lượng giảng dạy xuất sắc
 • #1 về trải nghiệm của sinh viên trên thế giới
 • Top 5 thành phố sinh viên tại UK
 • 97% sinh viên đi làm hoặc tiếp tục học 6 tháng sau khi tốt nghiệp

Cơ sở vật chất

Coventry University có 3 campus, một ở London, một ở Coventry và Scarborough

 • Coventry Campus: Khu học xá chính tại Coventry có diện tích lên đến 130.000 m2 và cung cấp hơn 250 khóa học trải dài trên nhiều lĩnh vực đa dạng. Thành phố Coventry nằm ở vị trí trung tâm của Anh, cách London khoảng một giờ di chuyển bằng tàu lửa và cách Birmingham chỉ 20 phút. Đây là nơi nổi tiếng với ngành công nghiệp sản xuất ô tô và các liên quan đến kỹ thuật cơ khí. Coventry Cathedral cũng là một điểm đến hấp dẫn trên bản đồ du lịch thế giới và đồng thời là nơi tổ chức lễ tốt nghiệp hàng năm cho sinh viên của Coventry University.
 • London Campus: Tọa lạc tại một tòa nhà thuận tiện ngay gần Liverpool Street, Coventry University London Campus dễ dàng tiếp cận từ Liverpool Street Station và nhiều trạm xe bus. Tại đây, trường cung cấp các khóa học bao gồm tiếng Anh, đại học (các chuyên ngành như Kế toán tài chính, Quản lý kinh doanh toàn cầu, Luật), cũng như các chương trình MBA (các chuyên ngành như Tài chính quốc tế, Kinh doanh toàn cầu, Marketing quốc tế, Quản trị nguồn nhân lực quốc tế, Quản lý thời trang quốc tế, Quản lý kỹ thuật, Quản lý Dầu và Gas). Ngoài ra, Coventry University London Campus là nơi hội tụ đông đảo sinh viên Châu Á, với sự đại diện của sinh viên từ Trung Quốc, Thái Lan, Ấn Độ, Hàn Quốc, Pakistan, và nhiều quốc gia khác.
 • Scarborough Campus: Tại Scarborough, có một lượng lớn sinh viên quốc tế, cho phép bạn trải nghiệm cuộc sống truyền thống của Anh và thư giãn bên bờ biển biển xanh. Là sinh viên của Coventry University Scarborough, bạn sẽ có quyền truy cập vào tất cả các cơ sở cần thiết để hỗ trợ việc học tập và cuộc sống sinh viên, mọi thứ đều tọa lạc trong một khuôn viên mới được xây dựng.

Chương trình giảng dạy

Đại học Coventry là một ngôi trường nổi tiếng với chất lượng giảng dạy xuất sắc, đã đạt được nhiều giải thưởng danh giá nhờ phương pháp giảng dạy hiện đại và tiếp cận thực tế. Trường chia ngành học thành 4 nhóm chính như sau:

 1. Nghệ thuật và Nhân văn – Arts and Humanities: Coventry tự hào về di sản nghệ thuật và thiết kế có hơn 175 năm lịch sử. Các giảng viên và sinh viên thiết kế của trường hiện đang làm việc trong các studio thiết kế ô tô cho những thương hiệu nổi tiếng như Aston Martin, Jaguar và BMW. Nhiều cựu sinh viên của trường cũng đã đạt được vị trí quan trọng trong các tổ chức hàng đầu như BBC, NHS và Chính phủ.
 2. Kinh doanh và Luật – Business and Law: Sinh viên kinh doanh được hưởng quyền truy cập vào một sàn giao dịch hiện đại tại trường, đây là một trong những sàn giao dịch lớn nhất ở châu Âu và được trang bị 42 thiết bị terminal từ Bloomberg. Các sinh viên chuyên ngành Marketing có cơ hội sử dụng Phòng thí nghiệm DigiComm tại trường, trong khi sinh viên Luật có thể thực hành tại Phòng Moot, một phòng xử án chuyên nghiệp.
 3. Kỹ thuật, Môi trường và Máy tính – Engineering, Environment and Computing: Tại trường, bạn sẽ được học tập trong một tòa nhà hiện đại trị giá 50 triệu bảng, nơi có các thiết bị ấn tượng như máy bay Harrier T4, đường hầm gió của đội đua Mercedes AMG Petronas F1, và mô phỏng F1 sống động. Khoa còn có các phòng thí nghiệm chuyên biệt như Cấu trúc, Thủy lực, Vật liệu, Địa kỹ thuật, Vật lý Môi trường, Phòng Bản đồ và Trung tâm Mô phỏng riêng biệt.
 4. Khoa học Sức khỏe và Đời sống – Health and Life Sciences: Tòa nhà Khoa học và Y tế trị giá 59 triệu bảng của trường đã được khánh thành vào ngày 16/1/2018 dưới sự chủ trì của Công tước và Nữ công tước xứ Cambridge. Tại đây, các phòng cơ sở vật chất đạt chất lượng chuyên nghiệp, bao gồm các thiết bị mô phỏng chăm sóc sức khỏe cộng đồng, một nhà hát mô phỏng, bệnh viện, xe cứu thương, phòng điều hòa không khí và phòng khám trị liệu thể thao.

Học phí

Năm 2023/2024
Phân loại Mức chi phí trên năm (GBP)
Học phí £16,800
Nhà ở £5,220 – £8,500
Ăn uống £2,000 – £2,500
ESTIMATED TOTAL £24,800
Năm 2023/2024
Phân loại Mức chi phí trên năm (GBP)
Học phí £20,050
Nhà ở £5,220 – £8,500
Ăn uống £2,000 – £2,500
ESTIMATED TOTAL £28,250

Yêu cầu đầu vào

Năm 2023/2024
Danh sách Yêu cầu
Bằng cấp Bằng TN THPT
GPA 6.5+
IELTS 6.0
Năm 2023/2024
Danh sách Yêu cầu
Bằng cấp Bằng TN Đại Học
GPA 6.5+
IELTS 6.5

Thư viện ảnh

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Coventry University”